Điều kiện xin visa định cư Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất UAE

Thảo luận trong 'Visa (thị thực), hộ chiếu' bắt đầu bởi onetwothree123, Thg 6 12, 2018.

 1. onetwothree123

  onetwothree123 New Member

  Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất là một quốc gia quân chủ chuyên chế liên bang tại Tây Á. Quốc gia này nằm trên bán đảo Ả Rập và giáp với vịnh Ba Tư, có biên giới trên bộ với Oman về phía đông và với Ả Rập Saudi về phía nam, có biên giới hàng hải với Qatar về phía tây và với Iran về phía bắc. Từ khi thành lập đến nay, các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất gồm 7 nước nhỏ. Các nước này đều có nền kinh tế phát triển. Nếu như bạn đang có ý định định cư tại các quốc gia này thì điều kiện cần trước tiên đó chính là phải có hộ chiếu và visa. Vậy thì cách làm visa đi các nước thuộc các Tiểu vương quốc Ả Rập là như thế nào. Hãy cùng theo dõi các thông tin của chúng tôi ngay sau đây.

  [​IMG]

  Để làm được visa đi các quốc gia thuộc các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất thì cần phải có đầy đủ những giấy tờ cần thiết như sau:

  Thứ nhất là bản hộ chiếu bản gốc, còn hiệu lực tối thiểu là 6 tháng và có ít nhất là hai trang trống để dán visa. Nếu trong trường hợp hộ chiếu của bạn bị quá hạn thì cần làm lại bởi vì nếu không có hộ chiếu còn hạn thì sẽ không thể xuất cảnh đi đến các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất được.

  Thứ hai là đơn xin cấp visa Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất theo mẫu in sẵn và ảnh thẻ 4 x 6cm, phông nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng. Theo quy định là ảnh thẻ có thể người làm visa tự mang đi tuy nhiên ngày nay để đảm bảo tính khách quan thì tại những nơi làm visa đều yêu cầu bạn phải chụp ảnh trực tiếp tại đó.

  Thứ ba là giấy khai sinh và chứng minh nhân dân hay giấy căn cước.

  Thứ tư đó là hộ khẩu gia đình, giấy đăng ký kết hôn/ly hôn trong trường hợp bạn đã kết hôn cùng với một người khác.

  Thứ năm bà bạn phải chứng minh tài chính đủ điều kiện để có thể nhập cảnh vào một quốc gia khác. Tuy từng mỗi nước mà có yêu cầu bạn phải chứng minh được số tài chính là bạn có là khác nhau. Việc chứng minh tài chính được dựa trên sổ tiết kiệm hoặc giấy tờ sở hữu nhà đất…

  Thứ sáu đó là chứng minh công việc: Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì cần phải có giấy phép kinh doanh và biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất còn nếu bạn là nhân viên thì cần phải có hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất.

  Trong trường hợp bạn muốn định cư theo diện cử đi công tác thì cần có quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam và thư mời công tác của công ty tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn định cư theo diện đi du học thì phải xuất trình được Thư mời nhập học của trường tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Và các trường hợp lưu trú với lý do thăm người thân thì phải có thư bảo lãnh của người thân.

  Một số lưu ý khi làm thủ tục xin visa đi các nước Ả Rập Thống nhất đó là: Các giầy tờ đều phải được sao và được dịch sang tiếng anh. Trong quá trình tiến hành làm thủ tục nhập cảnh ở sân bay quốc tế của các nước Ả Rập Thống nhất thì bạn cũng cần làm thủ tục scan trước sau đó mới xuất trình hộ chiếu và visa ở quầy nhập cảnh.

  Qúa trình làm visa của bạn sẽ gặp phải một số trục trặc do các thông tin hay giầy tờ không đầy đủ, cần phải bổ sung. Chính vì vậy, các bạn nên giữ liên lạc với nhân viên đại sứ quán để nắm bắt được các thông tin cần thiết. Việc làm visa cũng sẽ tốn nhiều thời gian hơn so với việc làm hộ chiếu, chính vì vậy mà bạn cần phải chờ đợi nhé.

  Đó là một số điều cơ bản nhất khi đi làm visa đi các nước Ả Rập Thống nhất mà chúng tôi cung cấp. Hy vọng rằng, với những thông tin trên thì bạn đã biết cách để làm visa rồi đúng không nào. Có visa, hộ chiếu trong tay bạn đã sẵn sàng cho chuyến bay của mình chưa? Chuyến bay của bạn sẽ thực sự hoàn hảo hơn nếu như bạn tìm kiếm cho mình được tấm vé máy bay giá rẻ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hệ thống đặt vé trực tuyến tại địa chỉ Travelus.vn, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và tìm ra cho mình tấm vé rẻ nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có cả một đội nhân viên làm nhiệm vụ giao vé trực tiếp khi bạn có nhu cầu. Thật tiện lợi phải không nào. Vậy còn đắn đo gì nữa mà không đến với Travelus để đặt vé ngay ngày hôm nay. Hãy gọi điện thoại tới số hotline 0901-733-888 mỗi khi bạn cần nhé!
   
  Last edited by a moderator: Thg 6 19, 2018

Chia sẻ trang này